Lương y Nguyễn Bá Nho chữa bệnh ung thư cho Bác sỹ – Tiến sỹ dược học người Pháp Fressy Benharoon | Thuốc nam gia truyền ông Lang Nho

banerrrrrrrr

logo

Phương châm hoạt động : Trung Thực - Chính Xác - Hiệu Quả

Lương y Nguyễn Bá Nho chữa bệnh ung thư cho Bác sỹ – Tiến sỹ dược học người Pháp Fressy Benharoon

Nhờ phương thuốc bí truyền mà cha ông để lại, lương y Nguyễn Bá Nho rất mát tay trong việc chữa trị bệnh ung thư. Không chỉ các bệnh nhân ở nhiều tỉnh thành trên cả nước được ông chữa trị mà có những bệnh nhân là Việt kiều ở Nga, Đức…và đặc biệt là trường hợp bệnh nhân người Pháp: tiến sỹ, bác sỹ dược học Fressy Benharoon, ông còn là giảng viên trường đại học Y Paris và là ông chủ của hãng sản xuất thuốc kháng sinh trên toàn cầu. Năm nay ông 71 tuổi, từng bị ung thư vòm họng 8 năm, nói chuyện rất đau đớn, khó nuốt, ăn uống đau rát, đi kiểm tra bị kết luận ung thư vòm họng tái phát và di căn hạch tuyến giáp. Nước Pháp là một đất nước có nền y học phát triển hiện đại, trong khi ông lại làm trong lĩnh vực y khoa mà không tìm được cách chữa trị triệt để căn bệnh của mình. Bệnh viện danh tiếng của Pháp khuyên ông nên tiếp tục điều trị hoá chất. Tuy nhiên trải qua những đợt truyền hoá chất trước đó khiến ông suy kiệt sức khoẻ, huống chi nay ông đã có tuổi và không biết có chịu được những đợt truyền hoá chất tiếp theo hay không? Khi đó người đại diện của ông là chị Đặng Quỳnh Hoa ở Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội biết ông bị ung thư phải chịu những đợt xạ trị đau đớn mà bệnh không đỡ, chị bắt đầu tìm hiểu đến phương pháp chữa trị đông y của Việt Nam; nhưng làm sao để tạo cho ông có được niềm tin và thuyết phục ông dùng thuốc đông y? Mới đầu chị gửi sang Pháp cho ông Nấm linh chi và một số thảo dược hỗ trợ chữa bệnh ung thư. Rồi chị lên mạng tìm hiểu thông tin và biết được ông lang Nho là khắc tinh của bệnh ung thư. Chị mừng vô cùng, chị đã thuyết phục được ông sang Việt Nam chơi theo lời hứa với chị, đó cũng là mục đích chị muốn ông sang để chữa bệnh theo phương pháp đông y.

Ngày 18/8/2015 ông từ Pháp bay về Việt Nam, chị đã đưa ông lên Sóc Sơn gặp ông lang Nho và được thầy Nho cắt thuốc cho. Sau 2 tuần ở Việt Nam, đến 01/9/2015 ông bay trở về Pháp và mang theo thuốc của thầy Nho. Khi trở về Pháp ông duy trì uống đều đặn, ăn thấy ngon miệng, sức khoẻ rất tốt. 2 tháng sau ông đi bệnh viện siêu âm và có kết quả thật ngạc nhiên là bệnh ung thư đã hết.

Kết luận đã không còn thấy tế bào ung thư. Các bác sỹ bên Pháp và cả ông đã mang thuốc của thầy Nho đi phân tích và tìm hiểu xem có những thành phần gì mà mang lại sự kỳ diệu như thế. Thông qua người đại diện của mình là chị Quỳnh Hoa, tiến sỹ – bác sỹ Fressy Benharoon đã điện thoại về gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Nho và hẹn tháng 4/2016 ông sẽ về Việt Nam đón thầy Nho sang Pháp chơi.

Lương y Nguyễn Bá Nho đã mang lại cuộc sống thứ hai không chỉ cho tiến sỹ – bác sỹ Fressy Benharoon mà còn rất nhiều bệnh nhân ung thư khác. Địa chỉ Lương y Nguyễn Bá Nho.

tien si phap

No comments yet.

Trả lời