Lương y Nguyễn Bá Nho chữa khỏi bệnh ung thư gan cho Giáo sư Văn Như Cương | Thuốc nam gia truyền ông Lang Nho

banerrrrrrrr

logo

Phương châm hoạt động : Trung Thực - Chính Xác - Hiệu Quả

Lương y Nguyễn Bá Nho chữa khỏi bệnh ung thư gan cho Giáo sư Văn Như Cương

Theo lời kể của PGS.TS Văn Như Cương – nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh, thì tháng 7/2014, ông phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư gan giai đoạn muộn.

Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra sau 20 ngày ông kết hợp các bài thuốc Đông y của Lương y Nguyễn Bá Nho với phương pháp nút các tĩnh mạch của Tây y, bệnh tình của ông đã gần như tan, thuyên giảm.Chỉ sau 2 tháng, từ chỗ nằm li bì, không ăn được, PGS đã có thể đi làm bình thường, đứng trước hàng trăm học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh phát biểu đầy khí thế trong Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

nvc

Lời chia sẻ của PGS.TS Văn Như Cương trên facebook cá nhân ngày 28/1/2015

“Bệnh tan.

Tháng 7 -2014 bệnh viện phát hiện Kim Cương tôi mắc bệnh ung thư gan, các bác sĩ nói nếu không kịp thời chữa chạy thì chỉ 3 đến 5 tháng là …di luôn.

Thế là tôi bắt đầu chữa bệnh ngay lập tức, đến nay đã được 7 tháng.

Phương pháp của tôi là Đông-Nam y kết hợp, vừa chữa ở bệnh viện vừa uống thuốc lá cây, uống nước nấu từ nấm lim xanh, củ tam thất, ngoài ra còn ngồi thiền nữa…

Vừa rồi khám lại thì các bác sĩ và thầy lang đều chúc mừng vì bệnh tình thuyên giảm một cách đáng ngạc nhiên, thế mới kì lạ…. Bây giờ có thể xem như không có bệnh .

Cám ơn các bác sĩ, các thầy lang đã tận tình chữa chạy.

Cám ơn vợ, con, cháu, bạn bè, các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc cha mẹ h/s đã quan tâm, nhiệt tình chăm sóc và giúp đỡ, động viên tôi rất nhiều.”

No comments yet.

Trả lời