Lương y Nguyễn Bá Nho thầy thuốc mang tấm lòng người mẹ | Thuốc nam gia truyền ông Lang Nho

banerrrrrrrr

logo

Phương châm hoạt động : Trung Thực - Chính Xác - Hiệu Quả

Lương y Nguyễn Bá Nho thầy thuốc mang tấm lòng người mẹ

Mấy chục năm nay, Lương y Nguyễn Bá Nho đã nhận được hàng trăm bức thư và hàng nghìn cuộc điện thoại cảm ơn của những người đã được ông chữa khỏi bệnh ung thư bằng phương pháp gia truyền và tất cả họ đều coi ông là một ân nhân. Thành công của lương y Nguyễn Bá Nho không phải do may mắn mà bắt nguồn từ sự cần cù, chịu khó học hỏi của ông.

Hiện nay mỗi ngày ông chữa và bốc thuốc cho khoảng hơn 50 bệnh nhân ở khắp mọi miền đất nước, có người đến khám có người đặt mua thuốc qua điện thoại. Trong hồ sơ ghi các bệnh nhân đến lấy thuốc đặc biệt như trường hợp của ông Nguyễn Ngọc Hòa 70 tuổi ở quận Cầu Giấy,Hà Nội. Ông Hòa bị K tuyến giáp đã cắt bỏ năm 2007 sau đó trị xạ truyền hóa chất tại viện K.

Được các bác sỹ tư vấn sang Singapo điều trị, hết số tiền khoảng một tỷ và có thể kéo dài sự sống thêm được 6 tháng. Ông Hòa nghĩ bỏ ra tiền tỷ mà chỉ sống thêm được sáu tháng thì khổ vợ khổ con. Tình cờ đọc báo biết được ông Lang Nho chữa bệnh ung thư rất mát tay, sau khi đọc bệnh án Lương y Nguyễn Bá Nho đã cắt thuốc cho ông Hòa và ông uống thuốc của Thầy Nho từ tháng 10 năm 2014 và duy trì cho tới nay. Sức khỏe hiện tại của ông rất tốt, 70 tuổi mà da dẻ rất hồng hào, người lạ mà tiếp xúc thì không nghĩ ông bị K.

Ông Hòa chia sẻ: “ông Lang Nho quả là rất giỏi, nếu tôi mà nghe tư vấn bỏ tiền tỷ để sang Singapo chữa bệnh vừa tốn kém với lại theo dự đoán chỉ sống được 6 tháng thì giờ tôi đã chết rồi. Còn tôi dùng thuốc của ông Lang Nho mỗi tháng có mấy triệu tiền thuốc thôi mà giờ tôi đã sống thêm được một năm và hiện giờ sức khỏe tôi rất tốt, đi khám đã không còn thấy K”.

Trường hợp nữa là bà Phan Thị Khuê 61 tuổi, huyện Kiến Xương, Thái Bình. ĐT: 0962989682 trước khi đến gặp ông Lang Nho thì gia đình đã chuẩn bị sẵn ảnh thờ và áo quan cho bà Khuê. Năm 2013 khi đi làm đồng về thì bà bị nôn ra máu, gia đình đưa đi viện, bệnh viện tỉnh kết luận bà bị viêm dạ dày, hẹn hai tháng sau khám lại. Khi được hai tháng gia đình đưa bà đến tái khám, bệnh viện tỉnh giới thiệu bà lên viện K.

44eed911-983a-42ca-9d8f-cfdd581dc687

Lên viện K các bác sỹ kết luận bà bị ung thư dạ dày và lúc này thì dạ dày đã loét hết, xin ý kiến gia đình cắt hết dạ dày đi, hai tháng sau lên truyền hóa chất, truyền lần thứ tư bác sĩ khám lại thấy hạch ở ổ bụng, rồi nách. Gia đình nghĩ dạ dày cũng cắt mất rồi thôi thì bà giờ chỉ nằm chờ chết. Vì vậy mà cả nhà đã chuẩn bị sẵn ảnh thờ và áo quan.

Tình cờ anh trai của bà đọc báo biết được ông Lang Nho chữa bệnh bằng phương pháp gia truyền rất hiệu quả. Thôi thì còn nước còn tát, lúc lên gặp Thầy Nho gia đình tôi đã khánh kiệt không còn tiền, nghe gia đình tôi trình bày hoàn cảnh, Lương y Nguyễn Bá Nho đã bán chịu thuốc cho. Uống thuốc của Thầy Nho được một tháng đi bệnh viện kiểm tra thì hạch, u đi đâu hết, bác sỹ cũng phải ngạc nhiên. Tái khám lần thứ sáu, u hạch tan hết, ung thư sạch sẽ không còn gì. Bác sỹ bệnh viện còn thấy lạ là bệnh nhân bị cắt bỏ toàn bộ dạ dày mà giờ vẫn khỏe mạnh thì hiếm quá. Bây giờ bà rất khỏe mạnh, vui vẻ.

Bà nói: “Tôi mong Thầy Nho sống trăm tuổi để cứu dân, giờ không chỉ riêng tôi phấn khởi, gia đình tôi vui mà cả họ nhà tôi đều vui. Ông đúng là Lương y mang tấm lòng của một người mẹ”.

Mai Hương

No comments yet.

Trả lời